Tìm hiểu thị trường giá bán buôn ô mai tại Hà Nội

Ô mai giá buôn, giá bán buôn ô mai, bán buôn ô mai tại Hà Nội ….đang là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google dịp này. Tết đến chính là thời điểm ô mai và mứt tết được các nhà kinh doanh tìm kiếm nguồn hàng rất lớn. Các bạn kinh doanh hàng mùa vụ cũng tìm kiếm để lựa chọn những nhà cung cấp, bán buôn trong dịp này. Nếu bạn đang quan tâm thị trường bán buôn ô mai tại Hà Nội thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bất cứ cơ sở sản xuất hay nhà phân phối nào cũng sẽ có những chính sách cho các bạn muốn nhập bán buôn ô mai. Chính vì vậy bạn không khó có thể xin được giá bán buôn ô mai của bất cứ địa chỉ bán hàng nào. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín đem lại cho bạn lợi nhuận tốt cũng như nguồn hàng chất lượng thì không hề đơn giản.

Ô mai Việt
Ô mai Việt

click-tmmart Thị trường ô mai giá buôn phức tạp tại Hà Nội

Nguyên phố hàng Đường hoặc các khu phố cổ quanh khu vực hồ gươm là những cửa hàng bán ô mai có tiếng lâu đời tại Hà Nội với hàng trăm thương hiệu ô mai khác nhau. Khi bạn muốn bán buôn ô mai tại Hà Nội bạn nên đến khu vực này để khảo giá thị trường cũng như tham khảo mức giá, tìm hiểu các tên tuổi lâu năm về lĩnh vực này tại đây.

Điểm danh qua sẽ có 4 thương hiệu hay cửa hàng nổi tiếng tập trung trên phố hàng Đường mà bạn dễ dàng nhận thấy cũng như rất nổi tiếng bao gồm:

  • Ô mai Hồng Lam –  Hàng Đường

Đây là một thương hiệu ô mai nổi tiếng top đầu tại Việt Nam, sản phẩm ô mai của Hồng Lam không chỉ được bán khắp nơi tại các siêu thị lớn nhỏ trong nước mà còn được xuất khẩu ra nhiều nước khác trên thế giới. Được sản xuất theo dây truyền tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, ô mai Hồng Lam là đơn vị cung cấp ô mai lớn nhất nhì cả nước với chất lượng đảm bảo và tên tuổi uy tín trên thị trường. Bạn có thể tham khảo để xin cung cấp giá bán buôn ô mai tại Hồng Lam. Tuy nhiên, nếu là cá nhân, đơn vị nhỏ khó lòng hợp tác bởi thương hiệu của Hồng Lam quá lớn mạnh. Bạn hãy căn nhắc và tìm hiểu các nhà cung cấp ở cấp độ thấp hơn để có được sự thỏa thuận hợp tác phù hợp bạn nhé.

  • Ô mai Phương Mai – Phố Huế

Cửa hàng ô mai Phương Mai nằm trong một ngõ nhỏ trên phố Huế, Hà Nội. Với sản phẩm đặc trưng thế mạnh là ô mai sấu bao tử đặc biệt ngon và được nhiều khách hàng ưa thích. Đây là sản phẩm chủ lực cũng là thế mạnh của Phương Mai cạnh tranh tốt với ô mai Hồng Lam hay ô mai Tiến Thịnh…Nếu muốn hỏi ô mai giá buôn bạn cũng có thể tìm đến ô mai Phương Mai để tham khảo giá bán buôn ô mai cũng như các chính sách dành cho khách bán buôn ô mai bạn nhé.

  • Ô mai Vạn Lợi – Hàng Da

Cũng là một trong những thương hiệu ô mai nổi tiếng lâu đời nhất nhì tại Hà Nội. Ô mai Vạn Lợi có một vài sản phẩm đặc trưng như ô mai mứt, mận xào và mơ xào gừng rất ngon và ăn nhiều không thấy ngán. Đây cũng là những sản phẩm cạnh tranh tốt  nhất của Vạn Lợi được nhiều khách hàng biết tới. Để có giá bán buôn ô mai bạn hãy liên hệ trực tiếp để xin giá bán buôn ô mai Vạn Lợi nhé.

  • Ô mai Tiến Thịnh – Hàng Đường

Không thua kém sự nổi tiếng so với ô mai Hồng Lam, thương hiệu ô mai Tiến Thịnh cũng có những đặc điểm riêng tạo nên tên tuổi của mình bởi sự dân dã quen thuộc với mọi người dân Việt. Hương vị riêng biệt của ô mai Tiến Thịnh rất hài hòa, đa dạng các loại ô mai từ mơ gừng, mơ chưa cho tới mơ cay, mơ mặn….Tiến Thịnh là thương hiệu ô mai gia truyền lâu đời sản xuất ô mai theo kiểu sơ khai.

Trên đây là 4 thương hiệu ô mai có tiếng trong top đầu tại Hà Nội, mỗi thương hiệu lại có những đặc trưng riêng cũng như có những dòng sản phẩm không giống nhau.

TM mart tuyển đại lý
TM mart tuyển đại lý

click-tmmart Và một địa chỉ bán buôn ô mai bạn không thể bỏ qua

Địa chỉ bạn nên tham khảo với chính sách giá bán buôn ô mai hấp dẫn cùng sản phẩm chất lượng đó chính là TM mart – Địa chỉ tin cậy cung cấp đa dạng lĩnh vực sản phẩm phục vụ khách hàng. TM mart hướng đến khách hàng bán buôn ô mai tại Hà Nội bởi có sẵn cơ sở sản xuất với công nghệ tiên tiến cũng như dòng sản phẩm khác biệt rất dễ cạnh tranh với các thương hiệu khác như: Ô mai mận cơm Thái, Ô mai cà chua bi, ô mai chanh cốm, ô mai Dâu tây, ô mai đào hồng, ô mai Kiwi…

phan-hoa-cafe

Để có được giá bán buôn ô mai hãy liên hệ tới số hotline 0987.93.82.82 hoặc qua trực tiếp địa chỉ của TM mart bạn nhé !

hot-star-tmmart Hỗ trợ đặc biệthot-star-tmmart

TM mart hỗ trợ thiết kế tem miễn phí dành cho các bạn muốn có sản phẩm của riêng mình. Mẫu tem được thiết kế tương tự như mẫu các sản phẩm đang có của thương hiệu TM mart. Bạn có thể tùy chọn thay đổi một số nội dung: tên nhà Phân phối, số điện thoại, địa chỉ, thêm bớt một số hình ảnh tùy ý. TM mart sẽ thiết kế giúp bạn dựa trên những thông tin bạn mong muốn. Sau khi thiết kế xong TM mart sẽ gửi bạn file in qua mail, zalo, facebook, .. Thời gian thiết kế nhanh trong ngày. Bạn chỉ cần tới cửa hàng in decal bất kỳ để in ra những chiếc tem mang thương hiệu và phong cách của riêng bạn.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*