Đặc sản khoai lang sấy giòn Đà Lạt tại Hà Nội

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, ở độ cao 1.500 m so với mặt nước biển và diện tích tự nhiên: 393,29 km². Đà Lạt có rất nhiều cảnh quan đẹp, là một trong những thành phố du lịch đông khách tham quan và nổi tiếng nhất của Việt Nam. Đà Lạt còn được mọi người yêu mến đặt tên gọi mệnh danh là: thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân hay thành phố sương mù.

click-tmmart Hoa quả sấy Đà Lạt

Đà Lạt có rất nhiều đặc sản ngon trong đó nổi tiếng nhất là về hoa quả sấy. Các sản phẩm hoa quả sấy Đà Lạt có thể kể tên như: mít sấy khô, thập cẩm sấy, khoai môn sấy, khoai lang sấy giòn, chuối sấy giòn, … Nếu bạn một lần từng nếm thử hương vị hoa quả sấy chính hãng tại Đà Lạt thì sẽ khó có thể quên được hương vị, cảm giác đó. Hương vị thơm nguyên vị như hoa quả tươi, từng miếng hoa quả sấy giòn rộm, đó là hương vị dù mà bạn sẽ nhớ mãi, dù bạn có ăn hoa quả sấy của các hãng khác cũng không thể thấy ngon bằng. Cảm giác này càng đặc biệt hơn nếu hoa quả sấy là món sở thích hay bạn chính là một tín đồ về đồ ăn quà vặt.

Khoai lang vàng sấy Đà Lạt
Khoai lang vàng sấy Đà Lạt

click-tmmart Đặc sản khoai lang sấy giòn Đà Lạt tại Hà Nội

Khoai lang sấy khô Đà Lạt bao gồm 2 loại đó là khoai lang vàng sấy và khoai lang tím sấy. Mỗi loại sản phẩm có hương vị khác nhau, tùy theo sở thích, khẩu vị của từng khách hàng lựa chọn.

Khoai lang tím Đà Lạt
Khoai lang tím Đà Lạt

click-tmmart Địa chỉ mua khoai lang sấy khô Đà Lạt tại Hà Nội

TM mart bán khoai lang sấy khô Đà Lạt gồm 2 loại sản phẩm đó là Khoai lang vàng sấy khô và Khoai lang tím sấy khô. Ngoài ra, TM mart còn bán các sản phẩm hoa quả sấy khác như sản phẩm: Mít sấy khô, Thập cẩm sấy, Khoai môn sấy, Chuối sấy khô, Hồng sấy dẻo, Xoài sấy dẻo, Chuối sấy dẻo, … Các sản phẩm hoa quả sấy TM mart phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sấy chân không hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, ..

phan-hoa-cafe

TM mart bán khoai lang sấy giòn Đà Lạt

click-tmmart Để mua khoai lang sấy giòn Đà Lạt tại Hà Nội, bạn có thể tới một trong các địa chỉ, chi nhánh của TM mart:

  1. 34 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. Số 4/164/99 Định Công hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  3. Toyota Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

click-tmmart Hoặc Gọi ngay hotline: 0987.93.82.82 để mua khoai lang sấy giòn Đà Lạt chính hãng và nhận nhiều phần quà khuyến mãi nhé!

hot-star-tmmart Chương trình khuyến mãi đặc biệt:

  • Giảm 5% – 10% hóa đơn > 500.000Đ. Giao hàng toàn quốc, Free ship nội thành Hà Nội từ 300.000Đ.
  • Giảm 5% đơn hàng Hoa quả sấy từ 500.000Đ, được tặng 150ml Mật ong nguyên chất trị giá 59.000Đ.
  • Giảm 10% đơn hàng Hoa quả sấy từ 2.000.000Đ, tặng 500ml Mật ong hoa cà phê trị giá 139.000Đ.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Một bình luận

Bình luận

*