TM mart bán chuối sấy khô Đà Lạt tại Hà Nội

Mảnh đất cao nguyên Đà Lạt đầy nắng và gió nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp về hoa, rau quả. Hiện nay, bằng kinh nghiệm truyền thống kết hợp với trình độ kỹ thuật sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đã biến Đà Lạt thành “vương quốc” rau và hoa của cả nước với nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Ngoài các sản phẩm rau, củ quả, hoa tươi thì đặc sản hoa quả sấy tại Đà Lạt rất ngon bởi chính từ nguồn hoa quả tươi phong phú, đa dạng.

Chuối sấy Đà Lạt
Chuối sấy Đà Lạt

Khi bạn tới  thăm Đà Lạt hoặc đi du lịch theo tour thì bạn không thể quên mua đặc sản hoa quả sấy Đà Lạt được. Bạn nên thưởng thức thử 1 lần để tận hưởng được vị ngọt, bùi, giòn tan của hoa quả sấy Đà Lạt. Một khi bạn đã ăn thử một lần bạn sẽ cảm thấy nhớ hương vị đó và muốn mua đem về làm quà cho người thân, bạn bè ở nhà để cùng thưởng thức. Các món hoa quả sấy Đà Lạt mọi người ưa thích có thể kể đến là: Mít sấy khô, thập cẩm sấy hay còn gọi là trái cây sấy, khoai lang vàng sấy, khoai lang tím sấy, khoai môn sấy và chuối sấy khô. Riêng với sản phẩm chuối sấy Đà Lạt, thì có tới 2 đặc sản mọi người không thể bỏ qua đó là chuối sấy khô và chuối sấy dẻo Đà Lạt. Chuối sấy khô Đà Lạt ăn giòn, ngon. Chuối sấy dẻo thì dẻo thơm và ngọt bùi.

phan-hoa-cafe

icon-new-tmmart Đặc sản chuối sấy khô Đà Lạt

Chuối sấy khô được chế biến từ những quả Chuối tươi. Chuối có giá trị cao về mặt dinh dưỡng. Một quả trung bình nặng 125 g, trong số đó vào khoảng 75% là nước và 25% là chất khô. Quả chuối thường có nhiều sợi (gọi là bó libe) nằm giữa vỏ và thịt. Chuối chứa nhiều vitamin B6, vitamin C và kali.

Sản phẩm Chuối sấy khô Đà Lạt có màu sắc, hương vị rất đặc trưng của Chuối tươi, miếng Chuối giòn tan. Chuối sấy khô không qua công đoạn xử lý nhiệt mà được sử dụng phương pháp sấy chân không nên hầu như các chất dinh dưỡng có trong Chuối tươi được bảo tồn, đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng của TM Mart có thể thưởng thức được hương vị của Chuối quanh năm.

Ngoài ra những sản phẩm được sấy bằng phương pháp sấy chân không còn giúp tăng hương vị, tạo cảm giác giòn, ngọt, ngon hơn. Sản phẩm chuối sấy khô Đà Lạt thích hợp với mọi đối tượng và đặc biệt có thể sử dụng cho những người ăn chay.

Sản phẩm Chuối sấy Đà Lạt được sử dụng từ 100% Chuối tự nhiên, đạt tiêu chuẩn, sẵn có tại Đà Lạt. Chuối sau khi được sấy vẫn giữ màu sắc, hương vị và các thành phần giá trị dinh dưỡng vốn có trong quả Chuối.  Chuối sấy khô Đà Lạt được đóng kín trong túi zip 2 mặt bạc và trong. Mặt bạc giúp chuối sấy khô được bảo quản tốt, và mặt trong giúp khách hàng có thể quan sát được từng miếng chuối sấy khô đựng bên trong.

dai-ly-mut-tet

hot-star-tmmart Nếu bạn chưa có dịp cũng như thời gian để đến thăm Đà Lạt, thì ngay tại Hà Nội bạn cũng có thể mua chuối sấy khô để thưởng thức nhé. TM mart bán chuối sấy khô Đà Lạt tại Hà Nội với chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng:

hot-star-tmmart Chương trình khuyến mãi đặc biệt:

  • Giảm 5% – 10% hóa đơn > 500.000Đ. Giao hàng toàn quốc, Free ship nội thành Hà Nội từ 300.000Đ.
  • Giảm 5% đơn hàng Hoa quả sấy từ 500.000Đ, được tặng 150ml Mật ong nguyên chất trị giá 59.000Đ.
  • Giảm 10% đơn hàng Hoa quả sấy từ 2.000.000Đ, tặng 500ml Mật ong hoa cà phê trị giá 139.000Đ.

click-tmmart Hãy gọi ngay hotline bán hàng 24/7: 0987.93.82.82 để mua sản phẩm chuối sấy khô Đà Lạt thơm ngon bạn nhé!

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*