Tượng voi phong thủy bằng bột đá, biểu tượng của sự may mắn

Trong quan niệm của người phương Đông thì con voi chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, còn được rất nhiều khu vực điện, đài thờ cúng. Chính vì vậy mà tượng voi phong thủy bằng bột đá cũng được rất nhiều người thỉnh về để mong muốn tài lộc, may mắn, thịnh vượng đến với bản thân và gia đình

Tại sao nên lựa chọn tượng voi bằng bột đá để làm vật phẩm phong thủy?

Con voi thường được mọi người ngưỡng mộ vì sự thông minh và sức mạnh của chúng, hiếm có con vật nào vừa chứa đựng đức tính của con người, vừa chứa đựng phẩm chất của một linh vật. Vì vậy những phẩm chất của con voi cũng chính là những điều mà người chơi phong thủy mong muốn. Tượng voi có rất nhiều loại nhưng tượng voi phong thủy bằng bột đá luôn được ưa chuộng hơn cả bởi sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc và kích cỡ, giả cả cũng rất hợp lý. Mặt khác đá còn hấp thụ tinh hoa, khí của đất trời nên càng tăng thêm sức mạnh cho tượng.

Một số ý nghĩa khác của tượng voi phong thủy

Voi cũng là biểu tượng của sự sinh sản, vì vậy những gia đình mong muốn có con, hay những cặp vợ chồng mới cưới nên đặt hai tượng voi hai bên cạnh cửa. Muốn mau chóng có quý tử thì nên đặt tượng voi nhỏ trong phòng ngủ, quay hướng vào giường và ở vị trí dễ nhận thấy.

Theo thuật phong thủy, tượng voi là thần giữ nhà rất tốt, khi muốn giữ vững quyền lực, tiền tài của mình thì nên đặt một tượng voi ngay trong phòng khách, phòng làm việc một tượng voi bằng đá ở gần cửa ra vào. Việc kết hợp với những phẩm chất của tượng voi phong thủy với phẩm chất vốn có của thân chủ thì mọi chuyện sẽ êm đẹp và xuôi chèo mát mái.

Vì là biểu tượng của sự thông minh nên các bậc phụ huynh vẫn thường đặt tượng voi phong thủy trong phòng học của trẻ nhỏ để mong muốn trẻ nhỏ thông minh, sang dạ, học hành chăm chỉ và giỏi giang. Tuy nhiên không cứ phải đặt nhiều tượng hay tượng phải to thì mới mang lại hiệu quả tốt mà chỉ cần đặt một bức tương voi phong thủy bằng bột đá ngay ngắn một góc trên bàn học cũng có thể mang lại hiệu quả tương tự.

Cách lựa chọn tượng voi phong thủy bằng bột đá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tượng voi phong thủy, tuy nhiên làm sao để lựa chọn tượng voi mang nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc về cho chủ nhân thì không phải ai cũng biết.

Trước hết, cần lựa chọn loại tượng chắc chắn, đế bằng, không bị cập kênh. Đặt tượng voi xuống nền hay trên bề mặt bằng phẳng, quan sát và thử xem tượng đứng có vững không, động nhẹ vào có suy chuyển không? Vì nếu tượng voi được chắc chắn thì nền tảng mới chắc chắn, mới phát triển được, còn nếu tượng bị kênh, đế không bằng hay dễ đổ thì không nên mua vì sẽ làm cho thân chủ khó phát triển, hay có phát triển thịnh vượng thì cũng lung lay khó bền vững.

Thứ hai, cần quan sát đến độ sắc sảo của tượng, khi chế tác một tượng phong thủy, người nghệ nhân cần rất nhiều tâm huyết đặt vào chúng, họ làm rất tỉ mỉ, khiến cho đường nét rất uyển chuyển, tinh tế, sẽ không có những vụn đá thừa hay những đường nét không đều. Tượng voi cần chú ý nhất đến ba bộ phận là vòi, ngà và đuôi. Vì vậy khi lựa chọn cần hết sức tránh những con voi bị khiếm khuyết như cụt vòi, sứt ngà hay bị cụt đuôi. Nếu lựa chọn không cẩn thận, chọn nhầm vào những tượng có những khiếm khuyết kể trên thì không những không mang được dáng vẻ sang trọng, chúng có thể mang đến những điều không may cho bản thân và gia đình.

Thêm nữa là màu sắc của tượng voi phong thủy cũng hết sức quan trọng. Nên chọn những bức tượng sáng màu, màu sắc trang nhã, đồng đều, tránh chọn những bức tượng xỉn màu, màu không sáng vì như vậy chúng có thể mang đến điều không tốt lành.

Chính vì những lý do trên hãy đến với TM Mart- nơi cung cấp và tư vấn tượng phong thủy tốt nhất- để sở hữu cho mình một tượng voi phong thủy mang may mắn, tiền tài, sức khỏe về cho bản thân và gia đình.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*