Tượng phong thủy bằng bột đá đang hút giới thượng lưu

Đất nước ngày một phát triển, cuộc sống vì vậy cũng ngày một hối hả theo. Một thú chơi, cũng là tín ngưỡng ngày càng được ưa chuộng, nhất là giới thượng lưu, đó là tượng phong thủy bằng bột đá. Vậy tại sao tượng bột đá phong thủy lại hút khách đến vậy?

Đôi kỳ lân đá phong thủy
Đôi kỳ lân đá phong thủy

Phong thủy là gì? Ý nghĩa của của tượng đá phong thủy?

Phong thủy là Gió và Nước, tức là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của các yếu tố Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, mạch nước, khí đến mỗi cá nhân. Phong thuỷ có vai trò hết sức to lớn, tuy nhiên nó chỉ giúp hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm hoàn toàn thay đổi vận mệnh …

Tượng đá phong thủy đã được sử dụng từ thời xa xưa, ngày xưa thường được đặt, để trong nhà các vua chúa quan lại, hay được làm các vật phẩm biếu tặng với mong muốn thăng quan tiến chức, may mắn, sức khỏe và mọi điều tốt đẹp. Đá là vật linh thiêng của trời đất, là đứa con của tự nhiên, vì vậy các vật phẩm phong thủy thì không có gì quý hơn các vật phẩm bằng đá.

Tại sao nên lựa chọn tượng phong thủy bằng bột đá?

Ngày nay các loại vật phẩm phong thủy vẫn được mọi người hết sức ưa chuộng, vì ý nghĩa mang đến sức khỏe, tiền tài và may mắn cho người sở hữu chúng. Tuy nhiên những vật phẩm phong thủy luôn được giữ sao cho mới, đẹp và chế tác tinh xảo thì mới làm cho thân chủ phát được, vì vậy người chơi vật phẩm phong thủy luôn chú ý đến loại vật phẩm được lựa chọn trước khi mua.

Tượng phong thủy bằng bột đá được đánh giá là hút khách hơn cả, vì độ bền, đẹp, mẫu mã đa dạng và luôn được chế tác tinh xảo. Vì khi chơi tượng đá phong thủy khôg phải sở hữu loại tượng nào, màu sắc nào cũng được, mà phải phụ thuộc vào tuổi, vào cung mệnh. Như những người kinh doanh muốn sở hữu tượng bột đá tỳ hưu, thân chủ mệnh Kim thì tốt nhất nên sở hữu tượng màu vàng đất hoặc màu trắng, không nên sở hữu tượng tỳ hưu màu đỏ vì màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, Hỏa khắc Kim sẽ làm hao tiền tốn của, kinh doanh không phát đạt.

Tượng phong thủy bằng bột đá đang hút giới thượng lưu

Người xưa thương nói “ăn phải no thì mới tính đến chuyện khác được”, vì vậy không phải ai cũng có thể để tâm đến chuyện sở hữu cho mình những vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho bản thân. Hầu hết những người sở hữu tượng đá quý hiếm đều thuộc tầng lớp trung lưu đến thượng lưu. Tượng đá hay được trang trí trong nhà, giới thượng lưu thường trang trí bằng những pho tượng to, sáng và bắt mắt, chúng sẽ thể hiện được phong cách và sự sang trọng, quý phái của ngôi nhà và người chủ sở hữu chúng.

Lư đá phong thủy
Lư đá phong thủy

Khi con người muốn phát triển đều cần đến 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi và nhân hòa”, vì vậy muốn thiên thời, địa lợi thì rất cần đến yếu tố phong thủy để quyết định. Từng chứng kiến có những người kinh doanh mãi không phát triển, đứng trên bờ vực phá sản, nhờ có người mách nhờ thầy phong thủy về xem, thầy chỉ bảo đặt 1 pho tượng cóc ngậm tiền vào bên cạnh ban thờ thần tài, mà sau đó người này kinh doanh ngày càng phát.

Nói đến giới thượng lưu là vậy, nhưng tượng phong thủy bằng bột đá về giá tiền cũng rất đa dạng, tùy từng loại bột đá, kích thước,màu sắc và chủng loại đều có giá tiền khác nhau, để tất cả mọi người có thú chơi phong thủy đều có thể sở hữu cho mình một vật phẩm ưng ý hợp với tuổi , với cung mệnh và với mong muốn của bản thân.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*