Tượng phật để xe ô tô cho hành trình bình an

Phong thủy trong xe ô tô là điều mà mọi chủ nhân chiếc xe hết sức lưu ý. Hình ảnh Phật trong quan niệm của người Việt Nam luôn gắn với những điều may mắn, an lành, hạnh phúc. Vì vậy tượng phật để xe ô tô cũng chính là một trong những lựa chọn hàng đầu để làm vật phẩm phong thủy trong xe hơi.

Phật là biểu tượng luôn đem lại những điều tốt lành

Phật giáo là tôn giáo chính tại Việt Nam, cũng chính vì vậy mà việc mọi người tôn thờ, thỉnh tượng phật về không còn là điều xa la. Hai đức Phật thường được mọi người thỉnh về nhất thường là đức Phật Bà Quan Âm và đức Phật Di Lặc.

Phật Bà Quan Âm, còn gọi là Phật Bà hay Quan Âm Bồ Tát theo quan niệm trong dân gian là người có thần lực chỉ sau Phật Tổ, với gương mặt hiền từ, giọng nói trầm ấm, Người luôn phổ độ chúng sinh, giúp đỡ, che chở cho tất cả mọi người. Người luôn hiện thân biến hóa thành nhiều hình hài khác nhau giúp đỡ con người trong cơn hoạn nạn, phổ độ chúng sinh thoát khỏi vòng bi cực. Phật Bà Quan Âm với hình ảnh đứng trên đài hoa sen tỏa ra ánh hào quang chói sáng, tay trái cầm bình ngọc cam lộ còn tay phải vương cành dương rũ xuống nhân gian, Người rưới nước cam lộ làm cho tâm linh mát dịu.

Còn Đức Phật Di Lặc theo nhân gian truyền lại thì Ngài là vị đức Phật tiếp quản sau Đức Phật Thích Ca Mầu Ni, là vị Phật cuối cùng trên thế giới sau 30.000 năm nữa. Với tinh cách sảng khoái, ngài luôn nở nụ cười trên gương mặt hiền hòa, tay cầm một chiếc bị vải đựng đồ ăn chuyên đi phân phát cho người nào cần. Là đức Phật có hình ảnh khác biệt so với dáng điệu trầm ngâm, uy nghi của các đức Phật Khác, nên Phật Di Lặc luôn mang những điều may mắn, vui vẻ, hạnh phúc đển với mọi người gần gũi với Người.

Tượng phật để xe ô tô cho hành trình bình an

Với quan niệm càng gần đức Phật càng được Người che chở, những người lái xe, nhất là những lái xe đường dài thì điều đặc biệt quan trọng là sự an toàn trong mỗi chuyến đi vì khi ra đến đường thì việc thường xuyên gặp phải những “hung thần xa lộ” là điều không tránh khỏi. Vậy nên việc đặt trong xe bực tượng Phật với mong muốn rằng khi đồng hành cùng với Người trong mỗi chặng đường sẽ được người vuốt ve che chở, chuyến đi sẽ được bình an, may mắn. Đặc biệt với những người thỉnh Phật Di Lặc trong xe ô tô thì hàng ngày nhìn thấy nụ cười sảng khoái của Người sẽ cảm thấy tinh thần khoan khoái, công việc trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Mặt khác nên lựa chọn tượng nước hoa để có thể tỏa ra mùi hương thơm ngát, xua tam được những mùi ẩm mốc, xú khí trong xe, làm cho người lái xe minh mẫn, thỏa mái hơn rất nhiều.

Một số hình dáng tượng Phật để xe hơi

Tượng phật nằm

Tượng phật nằm cho thấy hình ảnh phiêu du tự tại, không màng đến thế sự trời đất, vì chúng sinh quên bản thân, nên tượng Phật nằm mang ý nghĩa đem lại điều an nhàn, may mắn, vô lo vô nghĩ, yên bình cho chủ xe.

Tượng Phật ngồi

Tượng Phật ngồi thường được kết hợp với rồng múa lượn xung quanh, rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh, luôn mang lại điềm lành và sự sang trọng, khi kết hợp với Phật thì mọi điều xui xẻo, những điều không may sẽ tan biến. Tượng Phật đồng hành cùng với tài xế trên mỗi cung đường sẽ phù hộ độ trì cho chuyến đi được bình an và may mắn.

Tượng Phật đứng

Tượng Phật đứng có hình dạng cánh tay rủ xuống, chắp tay lại như đang niệm “ Nam Mô A Di Đà Phật”, đó là hình tượng đức Phật tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng vì chúng sinh mà phục vụ. Vì vậy thỉnh tượng đức Phật đứng để trên xe ô tô thì sẽ luôn yên tâm trên mỗi chặng đường.

Mua tượng Phật để xe ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán tượng Phật để xe, tuy nhiên nên lựa chọn nơi mua uy tín, tư vấn tận tình. TM Mart là nơi cung cấp tượng Phật để xe với chữ tín được đặt lên hàng đầu, với mẫu mã đa dạng và giá cả hết sức hợp lý. Hãy liên hệ tới số 0987.93.82.82 để đặt mua và được tư vấn về phong thủy một cách chuyên nghiệp nhất.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*