Tượng heo phong thủy bằng bột đá mang ý nghĩa an nhàn, no đủ

Thuật phong thủy từ xưa đến nay chưa bao giờ hết quan trọng trong đời sống của con người. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa an nhàn, no đủ, phú quý đang được mọi người hết sức ưa chuộng. Tượng heo phong thủy bằng bột đá cũng chính là loại vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa như vậy.

Tượng heo phong thủy mang ý nghĩa an nhàn, no đủ

Heo là con vật gắn liền với người nông dân, từ xa xưa heo đã rất thân thiết với con người. Tuy chúng không dũng mãnh như cọp, không khôn khéo như khỉ hay không chạy nhanh như ngựa… nhưng chúng luôn là biểu tượng của sự no đủ, an lành. Đời người chỉ cần 2 điều như vậy cũng đã là mãn nguyện rồi.

Con heo (lợn) là con vật thường không phải làm gì mà chỉ đến bữa thì ăn rồi lại rong chơi, không phải suy nghĩ, sống cuộc sống an nhàn. Khi người ta sở hữu hay tặng nhau tượng heo phong thủy cũng là mong muốn cuộc sống an nhàn, tĩnh tại, vô lo vô nghĩ nhưng vẫn luôn no đủ, sung túc.

Dáng người con heo thường khá tròn, mập mạp, vì vậy trong vô vàn loài vật đều an nhàn, tự tại như chúng nhưng  người ta lại lựa chọn con heo để mong muốn điều đó cũng vì hình dáng đầy đặn của những chú heo, khi nhìn vào luôn chứa đựng sự no đủ, giàu sang, phú quý. Heo tiết kiệm mà mọi người nuôi cũng đều vì lý do này, mong muốn khi tiết kiệm trong con heo thì tiền sẽ sinh ra tiền, đại phú đại quý sẽ ở ngay trước mắt.

Heo cũng là biểu tượng của sự sinh sản, người xưa hay có câu “mắn như heo” để chứng tỏ khả năng sinh sản của loài vật này. Những người mong muốn có con, những cặp vợ chồng mới cưới hay những gia đình muốn “con đàn cháu đống” thì nên đặt tượng heo ở trong phòng ngủ, ở những nơi dễ nhận thấy nhất.

Tượng heo phong thủy bằng bột đá là sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay tượng heo được chế tác từ rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên tượng heo phong thủy bằng bột đá luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, vì khi chế tác bằng bột đá chúng sẽ đem lại sự tinh xảo, tỉ mỉ, sang trọng cho bức tượng. Cùng với việc đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước và màu sắc, giá cả sẽ làm hài lòng những người chơi phong thủy khó tính nhất.

Những tuổi nào nên sở hữu tượng heo phong thủy?

Theo bàng 12 con giáp thì Tam hợp là Hợi – Mão – Mùi, vì vậy những người tuổi Hợi ( Lợn ), Mùi ( Dê ) , Mão ( Mèo ) nên sở hữu tượng heo phong thủy để mong muốn bình an, phú quý, no đủ.

Có hợp thì cũng có xung, người ta thường nói “ Dần – Thân – Tỵ – Hợi tứ hành xung” vì vậy những người tuổi Dần ( Hổ), Thân ( Khỉ), Tỵ ( Rắn) không nên sở hữu tượng heo, vì sở hữu chúng có thể gây xung khắc cho bản thân, đem lại những điều xui xẻo, vận hạn. Có rất nhiều tượng phong thủy có ý nghĩa tốt đẹp tương tự như tượng heo, vì vậy những người ở ba tuổi kể trên mong muốn có cuộc sống an nhàn, may mắn, giàu sang phú quý thì đều có thể lựa chọn cho mình một bức tượng phong thủy khác.

Nên đặt tượng heo phong thủy ở hướng nào cho tốt?

Tượng heo phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy nhưng không phải đặt tại vị trí nào cũng có thể phát huy hết khả năng của chúng. Bên cạnh đó mỗi một vị trí đặt tượng heo đều mang lại những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy tùy theo mục đích mong muốn mà người chơi phong thủy sẽ đặt tượng heo vào những địa điểm khác nhau tại nhà hay công ty, cơ quan…

Đặt tượng heo ở góc cung Tài Lộc ( hướng Đông Nam) có thể mang lại giàu sang, phú quý, may mắn cho bản thân. Vì vậy nên lựa chọn một vị trí trang trọng ở khu vực này tại văn phòng, cửa hàng, phòng khách để đặt tượng heo.

Như trên đã viết, heo mang ý nghĩa của sự sinh sản, vì vậy để tăng khả năng thụ thai cho những cặp vợ chồng mong muốn có con thì nên đặt một tượng heo ở trong phòng ở vị trí dễ nhận thấy hoặc đặt một đôi tượng ở cạnh gường.

Đặt tượng heo phong thủy cùng với thuyền tài lộc hay bình tài lộc để chúng hỗ trợ nhau mang sự giàu sang phú quý đến cho bản thân và gia đình.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*