Trang trí ô tô hợp phong thủy đem điềm lành tránh vận xui

Cuộc sống ngày càng phát triển vì vậy việc sở hữu ô tô riêng cho mỗi gia đình, cá nhân là điều không còn xa lạ nữa. Việc trang trí ô tô bằng các vật phẩm cũng là điều hết sức quan trọng vì phụ thuộc rất nhiều phong thủy, cung mệnh của từng người. Cùng TM Mart tìm hiểu cách trang trí ô tô hợp phong thủy giúp đem đến điều lành và tránh những vận xui.

Tại sao cần trang trí xe hơi hợp phong thủy?

Xe hơi không những là một tài sản lớn có gái trị mà chúng còn là người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi. Việc mỗi chuyến đi an toàn là điều mà ai cũng mong muốn, vì vậy theo quan điểm thì việc trang trí xe hơi theo đúng thuật phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều mau mắn, bình an trên mỗi cung đường, còn nếu trang trí không đúng hay phạm vào điều cấm kỵ trong thuật phong thủy thì có thể đem đến nhiều vận xui xẻo, gặp nhiều điều trắc trở trong mỗi chuyến đi.

Vậu nên việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy để trang trí trong mỗi chiếc xe hơi của bản thân sẽ tạo niềm tin cho chủ xe để có các cuộc hành trình bình an.

Người ta thường mang thêo trên xe trong các cuộc hành trình là những vật linh thiêng, đặc biệt là những bức tượng. Người phương Tây thường mang theo tượng thánh Christopher, còn người phương Đông , đặc biệt là ở Việt Nam, theo quan niệm của Phật giáo thì thường mang theo tượng Phật như Phật Di Lặc hay Phật Bà Quan Âm, Phật bà nghìn mắt, nghìn tay…

Những vật phẩm phong thủy nên trang trí xe ô tô đem lại điều lành

Nên trang trí cho xe hơi những vật phẩm phong thủy với ý nghĩa tốt lành sẽ đem lại nhiều điều may mắn.

Phật là hiện thân của sự bình an, may mắn, đi đến đâu phổ độ chúng sinh đến đó, vì vậy việc mang theo tượng phật trên xe ô tô để trang trí sẽ được Phật phù hộ độ trì, các cuộc hành trình sẽ được bình an. Các tượng Phật hay được thỉnh theo xe như tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay, đặc biệt tượng Phật Di Lặc còn đem lại cả niềm vui cho chủ xe vì Phật Di Lặc luôn nở nụ cười sảng khoái trên môi.

Những tượng như tượng Mã thượng phong hầu hay quả cầu phong thủy… đều đem lại tiền tài, tài lộc, may mắn cho người sở hữu chúng, vì vậy đây cũng là những loại tượng phong thủy trên trang trí trên xe ô tô

Đặc biệt để cầu tài lộc, danh vọng, tiền tài thì nên để trên xe tượng Thần Tài, Thần Tài cùng nén vàng luôn mang lại cảm giác sung túc, đại cát đại lợi cho chủ xe và gia đình.

Phong thủy không khí trên xe cũng hết sức quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng, tinh thần, trạng thái khi lái xe. Vì vậy nên lựa chọn tượng phong thủy nước hoa giúp tỏa hương thơm giúp thư giãn tinh thần, tỉnh táo khi lái xe. Mùi hương hay được lựa chọn là các mùi thoang thoảng, thơm mát dịu như mùi hoa oải hương, hương chanh, hương bạc hà…

Ngoài ra còn có thể lựa chọn các tượng phong thủy cho xe hơi mang ý nghĩa đại cát đại lợi, tiền tài, danh vọng như tượng tỳ hưu, tượng thuyền rồng hay tượng quan vân trường…

Tuy nhiên không phải vật nào trang trí trong xe ô tô cũng mang lại điềm lành, vận may cho chủ nhân, có những vật tưởng chừng như vô hại nhưng lại mang vận xui, điều xấu cho mỗi chuyến đi, thậm chí cho cả gia đình.

Những vật phẩm trang trí xe hơi ảnh hưởng đến an toàn cần tránh

Những đồ vật trang trí mang hình thú dữ, hung khí như đao kiếm, hổ, báo… nên tránh không đặt trong xe, vì theo thuật phong thủy đây là những vật phẩm mang sự ám ảnh, đem đến tính tình nóng nảy, không kiền trì cho người lái xe, sẽ mang  lại sự hấp tấp khi lái xe, nhất là khi lái xe đường dài.

Những đồ trang trí ô tô trong xe của nam giới nên tránh những hình ảnh hay tượng của người mẫu, người đẹp… chúng làm phân tâm, phân tán sự tập trung của lái xe, gây nguy hiểm cho những người ngồi trên xe.

Những đồ vật ngộ nghĩnh đáng yêu, kể cả tượng hay thú nhồi bông đều không nên đặt trên xe ô tô, tuy đó là những đồ vật hầu hết được mọi người yêu thích nhưng theo thuật phong thủy thì những đồ đó lại mang ý nghĩ chỉ kẻ tiểu nhân.

Trên đây là một số ý kiến giúp các quý khách có thể lựa chọn cho mình một vật phẩm phong thủy đặt trên xe ô tô ưng ý nhất, giúp đem may mắn, tài lộc cho chủ xe và giúp cho mọi hành trình bình an., Hãy liên hệ với chúng tôi để TM Mart giúp quý vị lựa chọn được tượng phong thủy trang trí xe ô tô phù hợp nhất.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*