Tại sao cần phải lưu ý đến phong thủy xe ô tô?

Xe ô tô chính là phương tiện chuyên trở giúp con người, giúp con người có thể di chuyển một cách dễ dàng. Tuy nhiên việc giữ an toàn, khỏe mạnh, vui vẻ trên xa lộ luôn là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy mà phong thủy xe ô tô cũng chính là điều mà các tài xế hết sức lưu ý.

Phong thủy xe ô tô là gì?

Phong là gió, thủy là nước, phong thủy chính là ý nói sự dung hòa của trời đất, là thiên thời, địa lợi. Nếu phong thủy tốt tức là sẽ đem đến sự may mắn, bình an, công danh, tài lộc, vạn sự như ý.

Ô tô hay xe hơi chính là thứ tài sản quý giá của mỗi con người. Chắc hẳn không ai mong muốn rằng chiếc xe hơi của mình hay gặp vấn đề về kỹ thuật hay hỏng hóc vì tai nạn, mặt khác điều mà tất cả mọi người luôn mong muốn là “thượng lộ bình an”. Để yên tâm trên mỗi chặng đường, mỗi bác tài đều đặt niềm tin vào những vật phẩm phong thủy, với mong muốn sự may mắn, bình an và vui vẻ trong mỗi chuyến đi.

Các yếu  tố ảnh hưởng đến phong thủy xe hơi

Trước khi sở hữu một chiếc xe hay làm tài xế cho một chiếc xe nào đó, bác tài nên tìm hiểu rõ ràng về các yếu tố có thể ảnh hưởng đến phong thủy xe hơi, đôi khi với những yếu tố không để ý hay vô tình này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, sự bình an cho mỗi chuyến đi đôi khi còn dẫn đến những điều xui xẻo.

Thế tứ linh trong xe hơi

Thế này là một thế khá tốt, nghĩa là đoạn đuôi xe cao hơn đầu xe, hầu hết các loại xe ô tô hiện nay đều sản xuất loại xe có thế tứ linh này, làm cho người ngồi trong xe được nâng đỡ, che trở. Không nên chọn những xe đoạn đuôi thấp hơn đoạn đầu, hay đằng sau trống sẽ tạo cảm giác bất an, kém an toàn cho người ngồi trong xe. Đặc biệt đèn sau xe, chúng nằm ở khu vực Huyền Vũ, là biểu tượng của sức mạnh và loại bỏ các điều xui xẻo, tà khí bên ngoài. Cho nên không được để đèn hậu bị mờ hay vỡ, nếu như vậy cần thay ngay đèn mới có ánh sáng tốt.

Đồ vật trang trí trong xe hơi

Hiện nay tượng nước hoa phong thủy để trang trí ô tô là thịnh hành nhất. Ở Việt Nam thường dùng tượng Phật bà Quan Âm, Phật Di Lặc hay tượng Thần Tài trong xe ô tô. Vừa có tác dụng trang trí, mong muốn nhiều điều tốt lành may mắn trong mỗi chuyến đi và luôn tỏa ra những mùi hương thơm mát làm tinh thần tài xế luôn thoải mái và tỉnh táo.

Không khí bên trong xe ô tô

Không khí bên trong xe ô tô hết sức quan trọng, không khí cần phải trong sạch, không có mùi ẩm mốc khó chịu, làm cho tài xế thư giãn, đầu óc thoải mái. Đặc biệt như trên đã nhắc đến mùi nước hoa từ tượng nước hoa phong thủy là rất phù hợp.

Màu xe phù hợp với cung mệnh

Khi lựa chọn mua xe cần phải lưu ý đến ngũ hành tương sinh tương khắc phù hợp với cung mệnh của bản thân và chắc chắn rằng màu xe không xung khắc với mệnh của mình như những người mệnh Kim không nên dùng xe màu đỏ, người mệnh Mộc không nên sở hữu xe màu trắng, hay người mệnh Hỏa không nên lái xe màu đen…

Vị trí và hướng để xe ô tô

Nên đỗ xe cách xa nhà hoặc đỗ song song với cửa nhà, tránh quay hướng đầu xe vào nhà hay nơi làm việc vì theo quan niệm thì xe ô tô như “một con hổ sống”, nên với hướng như vậy nó có thể gây sát thương chủ nhân bất cứ lúc nào, sẽ đem lại tâm trạng bất an cho tài xế.

Với những điều lưu ý ở trên thì mọi người có thể yên tâm sở hữu cho mình một chiếc xe hơi và điểu khiển chúng một cách an toàn, xua tan được những điều xui xẻo, không may mắn trên mỗi chuyến đi. Để không khí được thơm mát , sạch sẽ, xe được trang trí đẹp đẽ và vẫn đáp ứng được yếu tố phong thủy thì các bác tài nên lựa chọn cho minhg một bức tượng nước hoa phong thủy trang trí ô tô.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*