Hướng dẫn lựa chọn tượng nước hoa phong thủy trang trí ô tô

Ô tô không những là phương tiện vận chuyển mà chúng còn được coi là người bạn đồng hành trên mỗi cung đường. Vì vậy việc tạo trạng thái tinh thần lái xe thoải mái, chuyến đi an toàn là điều hết sức quan trọng. Việc lựa chọn tượng phong thủy đặt trong xe hơi ảnh hưởng rất nhiều đến điều trên. Bài viết giúp quý độc giả biết cách lựa chọn tượng nước hoa phong thủy trang trí ô tô một cách tốt nhất.

Để mỗi chuyến đi an toàn thì điều quan trọng là cần kết hợp tổng thể các yếu tố, tạo nên sự hòa hợp, đó là tinh thần người lái xe thoải mái, tỉnh táo, cách bài trí trong xe phải hợp phong thủy và cách bài trí đó cũng phải hợp mỹ quan, thẩm mỹ.

Lựa chọn tượng trang trí ô tô cần hợp phong thủy

Việc lựa chọn tượng trang trí ô tô cần phải phù hợp với phong thủy, vì theo quan niệm “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì việc thỉnh các tượng mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy trên xe ô tô sẽ giúp cho các chuyến đi được bình an vô sự.

Tùy theo nhu cầu, mong muốn của từng chủ xe mà nên lựa chọn những tượng phong thủy  thích hợp. Tượng Phật sẽ đem lại bình an, may mắn, được che chở; tượng Tỳ Hưu đem lại tiền tài, giàu sang, có vào mà không có ra cho chủ xe và gia đình; tượng Thuyền Rồng đem lại địa vị, giàu sang, phú quý, công danh cho những ai sở hữu chúng…

Tuy nhiên không phải loại tượng nào cũng mang ý nghĩa tốt đẹp khi đưa chúng lên xe. Nhiều khi vô tình không hiểu hết ý nghĩa, đồng hành cùng các bức tượng này, vô tình đem lại vận xui, những điều không may mắn, trắc trở trong mỗi chuyến đi, thậm chí cho cả bản thân lái xe và gia đình.

Những tượng mang hình thù kinh dị, sát khí như hình đao kiếm, giáo mác, hình hổ báo… Với nhiều người có suy nghĩ khi mang những bức tượng này lên xe mang nhiều sự uy nghiêm dũng mãnh, thể hiện dũng khí của người lái xe. Tuy nhiên theo thuật phong thủy thì những tượng mang hình thù này là biểu tượng của sự sát khí, thu hút những điềm xấu xung quanh vào xe ô tô mà có thể làm cho cuộc hành trình không được bình an. Hay không nên đặt những bức tượng có hình hoạt hình, dễ thương, đây là những bức tượng hay được đặt trên xe của phụ nữ, xe gia đình có trẻ em… Tuy đây là những hình ảnh hết sức dễ thương, ngộ nghĩnh, đáng yêu, được nhiều người yêu thích, nhưng theo thuật phong thủy thì đây lại là biểu tượng của những kẻ tiểu nhân.

Hương nước hoa cũng rất quan trọng khi lựa chọn tượng phong thủy

Không khí ở trong xe hết sức quan trọng đến cuộc hành trình bình an, nếu trong xe không được vệ sinh sạch sẽ, không sử dụng nước hoa để loại bỏ mùi ẩm mốc, xú khí, tà khí thì người lái xe dễ mắc bệnh, tinh thần không thoải mái, mất tập trung có thể làm mất an toàn khi lái xe.

Hương nước hoa được sử dụng trong xe cũng rất đa dạng, phong phú, tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng hương nước hoa cho từng người, từng xe cũng cần cẩn thận vì không những nó giúp chuyến đi an toàn mà nó còn thể hiện tính cách, sự tinh tế của chủ xe.

Những hương nước hoa hay được sử dụng trên xe ô tô là những hương thơm mát, thoang thoảng đem lại sự thư thái, thoải mái cho người lái xe. Phổ biến như hương lavender, hương chanh, hương quế hay hương hoa nhài nhẹ… Theo nghiên cứu thì những người phụ nữ lái xe thích sử dụng hương lavender hay hương hoa nhài nhẹ, còn nam giới thì lại ưa chuộng hương chanh thơm mát làm hương nước hoa trên xe của mình.

Không nên lựa chọn hương nước hoa quá đậm như hương hoa nhài đậm, hay những hương ngọt ngào như hương kẹo… đặc biệt là hương vị đồ ăn, vì chúng làm cho tinh thần không thoải mái, mất tập trung khi lái xe và có thể gây nguy hiểm.

Lựa chọn tượng nước hoa phong thủy trang trí ô tô phù hợp thẩm mỹ

Hai yếu tố kể trên rất quan trọng, nhưng yếu tố thẩm mỹ của tượng phong thủy cũng quan trọng không kém. Nên lựa chọn những bức tượng có tính thẩm mỹ cao. Được chế tác tinh xảo, màu sắc bắt mắt, vừa nâng cao được tính phong thủy của sản phẩm, vừa thể hiện được sự sang trọng, tinh tế của chiếc xe cũng như chủ nhân của nó.

Không nên lựa chọn tượng chế tác qua loa hay chất liệu không tốt, tránh những vật chế tác ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy như tượng rồng tránh chọn rồng mất râu hay chọn tượng trâu tránh chọn nhầm phải những con trâu cụt đuôi, những chi tiết đó có thể gây phản tác dụng an toàn, may mắn của tượng phong thủy.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*