Hướng dẫn lựa chọn nước hoa ô tô thích hợp

Theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng mùi hương trong ô tô ảnh hưởng rất lớn đến sự lái xe an toàn. Khi sử dụng nước hoa hay tượng nước hoa trên ô tô giúp đem lại sự thư thái, dễ chịu, mặt khác nó còn thể hiện sự tinh tế của chủ xe. Vậy nên hiện nay nước hoa ô tô là vật phẩm dường như không thể thiếu trong mỗi chiếc xe.

Nên lựa chọn mùi hương nước hoa ô tô nào?

Mùi hương nước hoa được chia làm 2 loại chính đó là mùi hương nguy hiểm và mùi hương an toàn.

Nhóm mùi hương nước hoa ô tô an toàn: Đó là các loại nước hoa ô tô có mùi thơm mát như hương bạc hà, cafe, hương chanh, quế,.. như tên gọi của nhóm, giúp cho các bác tài tỉnh táo hơn, tăng khả năng tập trung hơn, vì thế khi lái xe cũng an toàn hơn.

Nhóm mùi hương nước hoa ô tô nguy hiểm: Nước hoa ô tô có mùi hương hoa nhài, hoa cúc, hay oải hương,..đây là những mùi hương phổ biến và hay được lựa chọn vì độ thơm dịu nhẹ, làm thư giãn thần kinh và cơ thể. Tuy nhiên khi cơ thể thư giãn quá chúng có thể khiến cho lái xe buồn ngủ và mất tập trung. Vì vậy mà chỉ nên sử dụng mùi hương này cho những người lái xe con, đường ngắn, hạn chế sử dụng cho những xe chạy đường dài. Bên cạnh đó những mùi hương như mùi cỏ tươi, gổ thông,.. cũng có thể làm cho người lái xe giảm khả năng tập trung. Đặc biệt hơn nữa là những mùi hương làm cho tinh thần căng thẳng và dễ gây mất tập trung nhất chính là mùi hương của các đồ ăn thức uống.

Nước hoa xe hơi được chia làm bao nhiêu loại?

Nước hoa xe hơi thường được chia làm 2 loại: Loại nước hoa thông thường và tượng nước hoa.

Nước hoa thông thường: Loại này thì chỉ đơn thuần chứa nước hoa và gắn đế vào khu đằng trước ở trong xe. Loại hình này phù hợp với những người thích đơn giản. Chúng ít thể hiện sự sang trọng, tinh tế. Mặt khác đối với những người muốn sử dụng tượng phong thủy để xe ô tô thì lại cần để 2 vật phẩm thì ảnh hưởng về mặt mỹ quan.

Tượng nước hoa ô tô: Loại này là sự kết hợp giữa tượng phong thủy và nước hoa. Rất thích hợp với những người muốn sử dụng cả 2 loại này trên xe của họ.

Nên chọn loại nước hoa xe hơi nào?

Cũng như các sản phẩm nước hoa sử dụng mỗi ngày thì việc lựa chọn mùi hương nước hoa dùng trong xe ô tô cũng tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của mỗi cá nhân. Thông thường thì những hương thoang thoảng làm cơ thể sảng khoái, tỉnh táo và tập trung cao như hương quế, hương chanh, hương oải hương… thường được lựa chọn rộng rãi.

Tượng nước hoa ô tô là sản phẩm hiện nay rất được ưa chuộng vì rất nhiều lý do

  • Kết hợp giữa tượng phong thủy và hương nước hoa, tiện lựa chọn và sử dụng. Sự kết hợp này mang rất nhiều ý nghĩa, giúp cho mỗi chuyến đi thêm phần bình an và may mắn. Tượng phật, tượng tỳ hưu hay tượng thuyền rồng… là những tượng thường hay được lựa chọn.
  • Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được những thực khách kỹ tính nhất.
  • Thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và phong cách của chủ nhân chiếc xe.

Nên mua tượng nước hoa ô tô ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối tượng nước hoa ô tô,tuy nhiên nên lựa chọn địa chỉ mua uy tín. TM Mart chuyên cung cấp tượng nước hoa để xe ô tô cao cấp, cam kết bán hàng uy tín, chuẩn với chất lượng và giá tiền, không bán hàng kém chất lượng, với phong cách tư vấn chuyên nghiệp. Đến với thế giới tượng nước hoa của TM Mart sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bình luận Facebook

Bình luận TM mart

Bình luận

*